Chơi Mậu Binh giỏi cùng 5 tuyệt chiêu gợi ý từ chuyên gia

Mậu Binh là game chơi dân gian online lọt Top người dùng bình chọn hiện nay.  Tựa game hấp dẫn không chỉ về tỷ lệ thưởng mà còn có chiến thuật chơi ấn tượng, gay cấn. Tuy nhiên để có thể chiến thắng khi trải nghiệm game thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó là lý do vì sao bạn nên bỏ túi cho mình một số cách chơi Mậu Binh giỏi nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Tuyệt chiêu chơi Mậu Binh xếp binh xập xám

Cách chơi Mậu Binh giỏi phụ thuộc vào sự tư duy trong cách xếp bài. Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề. Theo đó, tỷ lệ thắng một khi chơi Mậu Binh quyết định bởi cách nhìn bài và xếp bài lên tới 50%. Phần trăm còn lại sẽ phụ thuộc vào sự may rủi và những kỹ năng đánh từ đối phương.

Mậu Bình – Game chơi hấp dẫn
Mậu Bình – Game chơi hấp dẫn

Đối với các game thủ kỳ cựu chắc đã không còn lạ lẫm gì với việc nhìn bài phân bố bài sao cho hợp lý. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thực tế không phải là chuyện ngày một ngày hai. Thay vào đó bạn cần phải trải qua hàng trăm trận đánh mới rút ra kinh nghiệm cụ thể và sắp xếp bài riêng cho mình.  Đặc biệt cách binh tính đường binh từ cao xuống thấp bạn hãy chắt lọc cần thận để loại dần nhằm chọn lọc được bài chơi phù hợp.

Tuyệt chơi cách binh

Theo như kinh nghiệm từ người chơi Mậu Binh kỳ cựu để 2 chi sau mạnh cứ 10 người chơi thì có tới 7 – 8 người sẽ xếp chi đầu yếu. Để có thể xếp bài mình khắc chế được các đối thủ khác bạn cũng có thể dựa vào chiêu thức này.

Tuy nhiên để có thể đưa ra chiến thuật thật lý tưởng và nâng cao tỷ lệ chiến thắng bạn hãy quan sát thật kỹ và nhớ cách đối thủ xếp bài. Bạn cũng nên áp dụng các phương án cách binh linh hoạt để có thể hạn chế tối đa tình trạng đối thủ nắm bắt được cách xếp bài của bạn. Theo đó tốt nhất để phân chi sao cho lý tưởng bạn hãy tính chi lớn và nhỏ cẩn thận.

Chơi Mậu Binh online với kiểu 3 thùng phé

Chơi chơi Mậu Binh nâng cao tỷ lệ thắng 3 thùng phé là kỹ thuật cách binh cũng rất gì và này nọ. Kỹ thuật này người chơi xếp thùng ở chi 1 đồng thời xếp đội mạnh ở chi 3 cho bài trên tay. Còn riêng 3 thùng phé thủ bạn cần xếp đôi mạnh nhất ở chi giữa.

Một khi bài sở hữu thùng & đôi lớn thì bạn có thể áp dụng cách binh này. Hiệu quả mang đến là đảm bảo cho quân bài Mậu Binh không bị sập ở cả 3 chi. Cách đánh bài Mậu Binh này cũng là phương án giúp bạn không bao giờ bị mất mát quá lớn và né được các khoản bài xấu.

Chơi Mậu Binh giỏi dựa vào kiểu sảnh 3 đao

Chơi Mậu Binh theo kiểu sảnh 3 đao thực tế vẫn còn nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên bản chất đây là cách chơi mà bạn sẽ đặt chi 1 là sảnh tiếp theo là 3 đôi. Đôi mạnh nhất có thể sắp xếp ở chi giữa hoặc chi cuối tùy vào từng bài cũng như cách chơi Mậu Binh của mỗi người chơi.

Theo kinh nghiệm chơi Mậu Binh của các cao thủ đa phần tỷ lệ thắng ở chi cuối có phần nhỉnh hơn một chút khi để đôi lớn hơn ở chi cuối. Nếu trường hợp bài đặt không đẹp thì cách chơi này cũng là lựa chọn tối ưu nhất hỗ trợ bạn hạn chế chi 3 không bị sập. Đó là lý do vì sao cách chơi Mậu Binh giỏi này nhất định bạn không nên bỏ qua cho mình.

Chú ý trong cách chơi sao cho hiệu quả nhất
Chú ý trong cách chơi sao cho hiệu quả nhất

Kỹ thuật chơi Mậu Binh xếp thú phé đôi

Theo kỹ thuật, cách chơi Mậu Binh này người chơi cần chia làm 2 đôi. Trong đó 2 đôi không nên cân bằng mà một đôi mạnh hơn đôi còn lại. Vị trí đôi mạnh nên bố trí ở chi giữa và đôi còn lại đặt vào chi cuối.

Kỹ thuật này sẽ được áp dụng nếu bạn thấy bài có tới 4 hoặc 5 đôi được xếp cơ bản nhất. Hơn nữa trên bài không bố trí thêm thùng, sảnh hay cù lũ gì. Trong trường hợp nếu bạn xếp chi 1 xong mà nếu có thêm thùng, sảnh thì chú ý chi 2 và chi 3 là toàn mậu thầu hết. Theo đánh giá của đông đảo người chơi Mậu Binh thì xếp thú phé đôi thường được áp dụng có công dụng chống cháy tốt nhất khi sập cả 3 chi hạn chế mất trắng.

Cụ thể ví dụ bạn cược bàn gồm 50 xu. Một khi bạn sập 3 chi thì sẽ mất khoảng 300 xu cho người thắng. Tổng thiệt hại lúc này của bạn là trên 600 xu. Nếu bạn thua 2 chi còn lại 1 chi thắng thì bạn chỉ mất khoảng 200 xu thôi.

Chơi Mậu Binh theo dạng thùng/sảnh/cù lũ & tan bài

Cách chơi Mậu Binh này nghe qua có vẻ phức tạp. Thế nhưng bạn có thể hiểu là khi bạn xếp thùng, sảnh hoặc cù lú trong chi 1 đồng nghĩa các chi còn lại toàn mậu thầu. Hầu như các chi ấy không có đôi, thùng, sảnh nào hết.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý trong trường hợp chi cuối không có khả năng thắng kiểu thùng, sảnh. cù lũ nhỏ thì tốt nhất bạn nên bỏ cách này. Nếu bài có 3 hoặc 4 đôi bạn hãy xếp chi 1 thú, chỉ 2 và chỉ 3 mỗi chi 1 đôi. Bạn nên cố gắng sắp xếp làm sao cho chi 3 lớn nhất. Như vậy bạn có thể hạn chế trường hợp sập cả 3 chi.

Chơi Mậu Binh online cùng cách thức xếp thú phé thủ

Một cách thức chơi Mậu Binh khác bạn cũng có thể áp dụng cho mình là xếp thú phé thủ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chia 2 đôi cho mỗi chi đầu và chi giữa. Còn riêng chi cuối bạn đặt mậu thần. Tuy nhiên khi áp dụng đúng quy luật này nhiều chuyên gia Mậu Bình nhận định là tỷ lệ thua rất cao. Thay vào đó phương án tốt nhất là bạn nên đặt 2 đôi ở giữa. Bạn đem tách bớt 1 đôi ở giữa đem lên chi 3 sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn nhiều.

Về cơ bản đối với cách chơi Mậu Binh này chủ yếu phù hợp với những người chơi mới. Những ai chưa quen thuộc hoặc chưa có kinh nghiệm đánh, chưa hiểu tách chi, nhìn bài Mậu Binh là gì cũng có thể áp dụng. 

Xếp thú phé thủ cũng rất hay khi chơi
Xếp thú phé thủ cũng rất hay khi chơi

Mẹo chơi Mậu Binh 3 phé bắn bài

Ba phé bắn bài sẽ là cách chơi Mậu Binh cuối cùng được giới ý cho bạn. Đây là cách một khi áp dụng có thể mang đến hiệu quả chống sập 3 chi cao. Từ đó, người chơi có thể giảm thiểu tối đa sự mất mát khi đặt cược Mậu Binh.

Vậy đối với cách chơi này được hiểu như thế nào là đúng? Bản chất là người chơi đem xếp mỗi đôi ở 1 chi. Tuy nhiên điều kiện cần và đủ là chi trước mạnh hơn chi sau. Như vậy khi tham gia chơi người chơi có thể tránh tình trạng bị lủng.

Nhìn chung đối với cách chơi này thường được áp dụng đối với những ai có kinh nghiệm và biết đánh binh xập xám giỏi. Trường hợp người chơi gặp phải bài xấu nhất quả đất, trên bài ngoài 3 đôi thì chỉ toàn sảnh hụt, thùng thiếu hoặc quân bài rời rạc, không gắn kết với nhau.

Một số lưu ý

Một khi chơi Mậu Binh bạn cũng cần chú ý thêm cho mình một số vấn đề quan trọng sau. Đây chính là những bước đệm giúp bạn giảm thiểu những sai lầm nghiêm trọng xảy ra. Cụ thể:

  • Không nên chơi game khi mệt mỏi, khó tập trung và tinh thần không ổn định.
  • Nên chọn cho mình đối thủ có thể chiến thắng nhiều. Bạn đừng ngại thua vì khi chơi với đối thủ giỏi bạn có thể học tập rất được nhiều bài học hay.
  • Nếu khi trải nghiệm thua, bạn hãy nghỉ một lúc rồi chơi tiếp.
  • Khi gặp vận đen, bạn cũng nên chuyển bàn để tránh gặp dây thua.
  • Tuyệt đối không oán than, cáu gắt nếu như thua cuộc.
  • Chú ý cẩn thận trong cách quản lý tiền bạc đặt cược

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về cách chơi Mậu Binh giỏi cho những người mới. Hy vọng rằng thông qua đó, bạn sẽ có được cho mình thật nhiều kinh nghiệm bổ ích để có quá trình trải nghiệm thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *